Dây đeo cổ khắc chữ

Dây đeo cổ thú cưng là gì ?

Vòng dây đeo cổ thú cưng là một vật phẩm không thể thiếu đối với thú cưng, vừa giúp thú cưng trông xinh xắn, đáng yêu gấp nhiều lần, vừa là phương án hữu dụng tăng cơ hội để thú cưng trở về nhà trong trường hợp thú cưng đi lạc. Vòng dây đeo cổ được gắn vào cổ thú cưng, có thể đeo được thẻ tên khắc chữ thú cưng trên đó, rất nổi bật và tiện dụng để người lạ nhìn thấy liên lạc của chủ nhân khi thú cưng lỡ may lạc đường. Noupets lựa chọn những chất liệu thân thiện với thú cưng nhất để tạo ra các sản phẩm dây đeo cổ đa dạng, đặc sắc, đảm bảo không gây ngứa hay khó chịu cho thú cưng. Chất lượng sản phẩm đều đã được minh chứng qua rất nhiều trải nghiệm mua sắm thực tế của khách hàng. Vòng dây đeo cổ thú cưng luôn đảm bảo đủ các tiêu chí khắt khe nhất mà quý khách hàng đưa ra như kích thước, độ dài, mẫu mã đẹp và đa dạng, không gây khó chịu với thú cưng.

Dây đeo cổ có những loại nào ?

Noupets sở hữu lượng mẫu mã dây đeo cổ đa dạng, phù hợp với hầu hết các giống chó mèo trên lãnh thổ Việt Nam. Đồng thời, Noupets cung cấp đầy đủ kích thước dây đeo cổ, đảm bảo dù thú cưng lớn hay nhỏ đều có thể đeo vừa vặn, xinh xắn. Một số mẫu mã được khách hàng ưu chuộng nhất của Noupets gồm:

Dây chip handmade:

Dây chip đứng Top 1 trong danh sách các loại dây đeo cổ được khách hàng ưu chuộng và lựa chọn nhiều nhất tại Noupets. Đặc điểm chính của loại dây này là tính năng mỏng nhẹ, gọn gàng, dễ dàng thu phóng to nhỏ, có thể đeo cho bé từ khi còn nhỏ tới khi bé lớn hẳn. Dây chip có nhiều màu sắc đa dạng như đỏ, xanh, nâu, đen, vàng, trắng, hồng,… phù hợp với những bộ lông sặc sỡ của thú cưng và thị hiếu của quý khách hàng.

Dây Charm phối xích

Dây Charm phối xích được làm từ chất liệu da tổng hợp, có thể chịu nước tốt. Dây được đính kèm 3 quả chuông lớn (hoặc nhỏ tùy theo chủ ý khách hàng); Sợi xích nhỏ nhắn được phối vào phần dây da làm tô điểm thêm sự sang trọng, xinh xắn của bé. Noupets cung cấp nhiều màu sắc của dây Charm phối xích, nổi bật là màu đỏ, xanh dương, hồng, đen. Dây có các size lớn, nhỏ và có thể điều chỉnh độ rộng theo kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

 

Dây xích mạ vàng, mạ bạc

Được làm từ hợp kim nhôm, inox cao cấp, dây xích mạ vàng, mạ bạc mang đến cho thú cưng ngoại hình chất như nước cất, vừa ngầu, vừa sang chảnh. Dây có 3 kích thước chính: nhỏ, vừa, lớn, đảm bảo dù thú cưng nhỏ như Tiny Poodle, hay đô con như Pull, Bec-giê cũng đều đeo vừa.

Dây đeo cổ tích hợp thẻ tên

Dây đeo cổ tích hợp thẻ tên khắc chữ được khách hàng của Noupets đánh giá là sản phẩm tiện lợi nhất dành cho thú cưng. Sản phẩm này vốn đã là vòng dây da được làm chắc chắn từ chất liệu da bò thật hoặc simili cao cấp, nay lại được tích hợp sẵn chiếc thẻ inox 304 không gỉ có thể khắc một cách tinh xảo thông tin của thú cưng và chủ nhân lên đó. Dây đeo cổ tích hợp thẻ tên vừa đảm bảo độ chắc chắn, phù hợp cho các thú cưng từ nhỏ nhắn đến đô con, vừa thể hiện được sự gọn gàng, chỉnh chu. Nếu sử dụng sản phẩm này, quý khách sẽ không cần lo thú cưng nghịch ngợm, thích cắn phá vòng cổ như xưa nữa, vì dây đeo cổ tích hợp thẻ tên được thiết kế vừa vặn, gọn nhẹ với cổ của thú cưng, đôi khi chính thú cưng cũng không biết bản thân đang đeo vòng cổ.

0393165897