Tranh vẽ

Những bức tranh vẽ thú cưng không những giúp quý khách lưu giữ các khoảnh khắc tuyệt đẹp của mình và người bạn lắm lông, mà còn là món quà đầy chân thành, tuyệt vời dành cho bé thú cưng và cho những người thân trong gia đình. Các họa sĩ digital sẽ tạo ra những nét vẽ tự nhiên, tỉ mĩ đến từng chi tiết nhằm tạo ra bức tranh từ ảnh theo yêu cầu của quý khách. Đây là món quà ý nghĩa cho những dịp đặc biệt, lưu giữ kỷ niệm đẹp của bạn và thú cưng. Hàng nghìn người trên thế giới đang rất ưa chuộng những bức tranh vẽ thú cưng, hãy cũng Noupets tìm hiểu lý do mà mọi người yêu thích chúng nhé!

Cách Noupets tạo nên những bức tranh vẽ thú cưng

Noupets có những vật liệu tốt nhất và những họa sĩ đầy kinh nghiệm để tạo ra những tác phẩm đặc biệt thể hiện được cá tính riêng của thú cưng của bạn. Các họa sĩ tài năng của Noupets sẽ thể hiện lại những khoảnh khắc đáng nhớ của thú cưng nhà bạn qua từng nét vẽ.

Noupets vẽ lại hình ảnh thú cưng của bạn từ tấm ảnh bạn yêu thích và chụp được từ những khoảnh khắc đáng yêu của bé thú cưng. Mỗi bức tranh được thể hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ trên máy tính mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. Chỉ cần gửi ảnh thú cưng của bạn, Noupets sẽ xử lý phần còn lại. Bản vẽ được chỉnh sửa dễ dàng và theo ý của quý khách trên máy tính đến khi nào ưng ý nhất thì mới được in ra tranh. Yêu cầu về ảnh rất đơn giản, chỉ cần nhìn thấy được các chi tiết cơ thể thú cưng, và là tấm ảnh bạn yêu thích nhất. Nếu muốn thêm tên thú cưng vào tranh, bạn chỉ cần để lại tên thú cưng trong ghi chú.

Noupets sẽ giúp quý khách chọn những bức ảnh phù hợp nhất và các họa sĩ sẽ nhanh chóng nắm bắt được các đặc điểm của thú cưng của bạn để tạo ra những bức vẽ chân thực nhất. Họa sĩ của Noupets không chỉ là những bàn tay tài hoa, mà còn là người mang trong mình một tình cảm đặc biệt với các bé thú cưng. Do đó, mỗi nét vẽ đều được trau chuốt cẩn thận, chứa đựng tâm huyết và tình cảm của họa sĩ dành cho thú cưng.

Ý nghĩa từ bức tranh

Đây là món quà ý nghĩa cho người thân bạn bè trong những dịp đặc biệt, sinh nhật, đám cưới, …Hoặc món quà an ủi cho những người đã mất đi bé thú cưng trung thành, có thể để vòng tưởng niệm với vầng hào quang trên đầu thú cưng theo yêu cầu. Đặc biệt, Noupets nhận vẽ cả người, vẽ nhiều thú cưng và người trên cùng một khung tranh.

Chân dung thú cưng là ý tưởng quà tặng cá nhân và tình cảm nhất cho các thành viên trong gia đình, bạn bè thân thiết hoặc là cho chính bạn. hãy chuẩn bị những bức ảnh đẹp nhất và Noupets sẽ biến chúng thành bức tranh nghệ thuật. Nếu bạn đã và đang có ý định đặt một bức tranh ý nghĩa này, hãy liên hệ Noupets, nhà Nou sẵn sàng trợ giúp và giải đáp những thắc mắc của bạn. Noupets rất yêu thích việc tạo ra những bức tranh ý nghĩa và sẽ thực hiện việc ấy theo cách tốt nhất.

Chi tiết sản phẩm Tranh vẽ thú cưng theo yêu cầu

➡Công nghệ in sắc sảo, trên vải Canvas, không phai, không bong tróc.

➡ Đủ size từ để bàn cho đến treo tường (15x21cm; 20x30cm; 30x40cm…vv).

➡️ Demo cho khách chỉnh sửa theo yêu cầu trước khi in thành tranh.

💁‍ IB ngay cho #noupets để được tư vấn tận tình và tậu ngay một bức tranh xinh đẹp xuất sắc.

Những lưu ý khi gửi ảnh:

Theo kinh nghiệp của Noupets, để bức tranh đẹp nhất, bạn nên chụp dáng thú cưng đang đứng.

Nếu ảnh chụp cận cảnh thiếu một số đường nét của thú cưng, bạn nên gửi kèm theo một ảnh thấy được toàn bộ gương mặt để họa sĩ hình dung đầy đủ hình dáng thú cưng.

Hãy chọn một đặc điểm đặc biệt nhất của thú cưng, để có thể dễ dàng nhận biết và thể hiện thật chân thực qua bức tranh vẽ, hãy ghi chú những đặc điểm đó cho Noupets.

Bạn có thể gửi kèm nhiều hình ảnh nếu bạn muốn thay đổi một đặc điểm hình dạng nào của thú cưng.

Bạn không nên đưa ảnh thú cưng đang di chuyển vì sẽ bị nhòe và không rõ mặt.

Nếu bạn muốn ghi chú lời yêu thương cho bức ảnh, bạn để lại ghi chú, bổ sung lời nhắn trong tranh hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể yêu cầu vẽ nhiều thú cưng trong 1 khung ảnh, có thể yêu cầu kiểu dáng nếu bạn thích.

Tất cả những bức tranh thú cưng đều được thực hiện từ những bức ảnh cá nhân. Mỗi bức tranh sẽ được thể hiện qua các họa sĩ đầy kinh nghiệm và cẩn thận và chi tiết từng nét vẽ.

0393165897