Thẻ tên thú cưng

Công dụng hữu hiệu của thẻ tên khắc chữ, vòng đeo cổ thú cưng

Những chiếc vòng cổ cho thú cưng không chỉ đơn giản là vật phẩm trang trí đẹp mắt mà còn là thông tin liên lạc để những người tốt bụng có thể đưa thú cưng của bạn về bên mình trong trường hợp thú cưng bị lạc. Trên chiếc thẻ tên có thể khắc tên, ngày sinh thú cưng kèm theo địa chỉ, số điện thoại của chủ nhân. Đặc biệt, Noupets nhận khắc ảnh thú cưng theo ảnh quý khách yêu cầu lên thẻ tên thú cưng. Điều này sẽ giúp thẻ tên thú cưng thêm xinh xắn, độc quyền và là đặc điểm nhận dạng tốt nhất cho chó mèo của quý khách.

Thẻ tên thú cưng, vòng cổ khắc tên cho chó mèo có nhiều kiểu dáng

Vòng cổ thẻ tên cho thú cưng hay còn gọi là Pet Tag thường được khắc thông tin liên lạc lên đó để trong một số trường hợp bị lạc đường có thể giúp thú cưng của quý khách có cơ hội cao được trở về nhà. Chất liệu của thẻ tên được làm bằng inox 304 bền bỉ, đảm bảo không hoen gỉ, không phai màu, không mờ chữ khắc. Đặc biệt, mọi chiếc thẻ đều được mài nhẵn tỉ mỉ, sáng bóng, vừa đẹp vừa không gây khó chịu, nguy hiểm cho thú cưng. Hiện tại, Noupets thiết kế hàng trăm mẫu thẻ tên cho thú cưng, bảng tên vòng cổ khắc laser chìm cho chó mèo với các hình dạng như: Thẻ tên hình trái tim, thẻ tên hình khúc xương, thẻ tên hình dogtag dây chuyền lính Mỹ, vòng cổ khắc tên hình tròn, thẻ hình ngôi sao, hình cá … Noupets cũng sở hữu kho hoa văn trang trí khổng lồ giúp chiếc thẻ tên chó mèo thêm sinh động. Ngoài ra, nếu quý khách muốn khắc thêm những bất kỳ hình gì theo ý thích, Noupets đều đáp ứng.

Thẻ tên vòng cổ có đầy đủ kích thước, size thẻ phù hợp cho thú cưng từ 0.5-60 kg

Thú cưng của quý khách có thể vừa mới sinh ra 1-2 tháng nặng 0.5 kg, hoặc là chó mèo đã trưởng thành nặng tới 60 kg. Đừng lo lắng vì Noupets thấu hiểu điều đó. Thẻ tên tại Noupets có đủ mọi kích thước cho thú cưng từ nhỏ tới lớn. Dù chó mèo của quý khách cân nặng bao nhiêu kilogram, Noupets cũng sẽ chọn giúp bạn một chiếc thẻ vừa vặn với thân hình của thú cưng. Noupets đảm bảo khi đeo lên cổ, đó sẽ là chiếc vòng cổ xinh xắn và phù hợp nhất với thú cưng.

Thời gian làm thẻ tên cho Thú Cưng Chó Mèo là bao lâu?

Với việc luôn có sẵn các mẫu thẻ tên, bảng tên cho thú cưng, Noupets sẽ thực hiện việc khắc laser chìm sâu rất tinh xảo và rõ nét những thông tin quý khách yêu cầu lên trên sản phẩm cực nhanh, chỉ trong vòng 30 giây có thể hoàn thiện được việc khắc và quý khách có thể nhận ngay sản phẩm tại cửa hàng. Nếu quý khách ở tỉnh xa, quý khách chỉ cần để lại nội dung bao gồm: Họ Tên, Địa Chỉ, Số Điện Thoại và Nội dung cần khắc lên thẻ tên chó mèo, sau đó Noupets sẽ tiến hành giao hàng về tận nơi trong vòng 1 đến 2 ngày. Sau khi nhận hàng và kiểm tra xong xuôi, quý khách mới phải thanh toán tiền. Quý khách có thể gọi ngay cho số hotline: 0948473827 (A Đức) hoặc gửi tin nhắn qua fanpage Facebook Noupets để đặt ngay một chiếc thẻ tên khắc chữ.

Những lưu ý cần thiết: Noupets nhấn mạnh rằng với những thẻ tên, bảng tên, vòng cổ khắc tên cho thú cưng, cho chó mèo hoàn toàn làm bằng chất liệu inox chống hoen gỉ, được bảo hành dài lâu, sản phẩm được khắc chìm bằng máy laser chứ không phải in nên chữ khắc sâu bền vững mãi mãi theo thời gian, và Noupets có bán hàng trực tiếp tại xưởng cũng như khắc thẻ tên lấy liền ngay tại chỗ kết hợp với việc giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Nếu quý khách còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ làm thẻ tên, thẻ bài, bảng tên, vòng cổ khắc tên cho thú cưng, cho chó mèo, cho cún yêu, cho mèo yêu hãy liên hệ trực tiếp với Noupets để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé. Xin cảm ơn quý khách rất nhiều!

0393165897