Đặt tên cho mèo ý nghĩa qua từng chữ cái và con số

Đặt tên cho mèo không phải là một việc đơn giản. Những cái tên nói lên nhiều điều về sở thích, tính cách, quan điểm xã hội của chủ. Ngoài ra tên gọi còn mang ý nghĩa về số học, tử vi, liên quan đến tính cách của chú mèo bạn đang nuôi.

Đặt tên cho mèo tương ứng với con số

  • A, J, S = 1
  • B, K, T = 2
  • C, L, U = 3
  • D, M, V = 4
  • E, N, W = 5
  • F, O, X = 6
  • G, P, Y = 7
  • H, Q, Z = 8
  • I, R = 9

Ví dụ nếu bạn đặt tên cho mèo cảnh  là Lucky. Vậy con số biểu hiện sẽ là: 3+3+3+2+7=18; 1+8=9 → số 9.

Số 1

Chú mèo mang số 1 khó tính và nhiều khi có thể tấn công bạn vì tính cách của nó khá độc lập. Ngoài ra, nó còn cứng đầu và nếu muốn huấn luyện nó ư, bạn sẽ khá là vất vả đấy.

Số 2

Chú mèo mang số 2 là giàu tình cảm và trung thành. Nó rất yêu thương chủ nhân và do đó khá dễ đào tạo. Điều duy nhất có thể gây đôi chút phiền phức là nó quá ư là không độc lập, muốn gần gũi chủ từng giây từng phút và lúc nào cũng lượn lờ quanh bạn.

Số 3

Chú mèo mang số 3 khá dễ huấn luyện và luôn trở thành một nhân vật vượt trội tại các cuộc thi. Nếu là chủ, bạn ắt hẳn lúc nào cũng rất tự hào vì con vật bạn yêu quý chưa bao giờ quên mang chiến thắng trở về. “Hoàng thượng” này ngoài ra cũng được nhiều người yêu quý.

Số 4

Số 4 đối với mèo không phải là con số may mắn. Bởi chúng sẽ dễ dàng bị mắc bệnh hoặc hay gặp nhiều thử thách trong đời. Số 4 đối với người cũng mang ý nghĩa xấu. Tốt nhất, hãy cố gắng tránh đặt tên cho mèo của mình mang số này.

Số 5

Đặt tên cho mèo ứng với số 5 là kẻ khoẻ mạnh, thích rong chơi và mạo hiểm. Nó ít khi ở nhà, luôn đòi đi dạo và thường ở nhà…hàng xóm. Điều này có thể khiến cho khả năng hoàng thượng này… “đi luôn” sẽ rất cao.

Số 6

Chú mèo mang số 6 luôn được xem là mắn đẻ. Nếu bạn muốn có thật nhiều mèo con để vui nhà vui cửa hoặc để kinh doanh. Hãy đặt tên sao cho chú mèo của bạn mang số biểu hiện là 6 nhé.

Số 7

Chú mèo mang số 7 là kẻ cô đơn, nhiều khi là do nó tự thích vậy. Và hay tạo nên không khí bí ẩn. Bạn sẽ thấy nó chẳng giao du với bất kì loài động vật nào. Chú mèo này tốt nhất nên là chỉ nằm trông nhà và hưởng thụ.

Số 8

Chú số mang số 8 là một chú mèo ngoan ngoãn và thật sự khoẻ mạnh. Đây ngoài ra cũng là một trong những chú mèo hạnh phúc nhất.

Số 9

Chú mèo này là một vật nuôi trung thành và có sự kết nối tốt với con người. Nếu bạn đang mắc bệnh, nó có thể trở thành một phương pháp điều trị ổn định. Vấn đề ở đây là chú mèo này rất dễ bị tổn thương và kém may mắn, luôn gặp tai nạn, bệnh tật. Do đó, việc đặt tên cho mèo của bạn theo số này không phải là cách hay lắm!

Đặt tên cho mèo bằng Tiếng Anh

Tên Tiếng Anh cho mèo sẽ là lựa chọn của rất nhiều chủ nhân. Chó thì giữ nhà còn mèo đảm nhiệm việc bắt chuột. Những cái tên tiếng Anh hay thật cần thiết để bạn đặt cho “bé cưng” của mình thật Tây và đáng yêu, nếu muốn lựa chọn một trong vô vàn cái tên thì xem tham khảo bên dưới nhé:

Bob, Eli, Ella, Emma, Mia, Sami, Teddy, Boo, Emmy, Kitten, Mac, Neko, Nemo, Olive, Tommy, Xena, Alice, Baby, Benny, BoBo , Carmen, Cody, Domino, Gus, Bella, Tigger, Shadow, Luna, Oreo, Oliver…

Đặt tên cho mèo bằng Tiếng Việt

Hãy đặt tên cho “Hoàng thượng” của bạn 1 cái tên thật đáng yêu để gọi mỗi khi bạn muốn chúng tới gần. Khi nuôi 1 con vật nào đó thì chúng ta đều muốn tự mình đặt tên để gọi, thông thường thì khi nuôi mèo người ta sẽ đặt tên là meo, meo hoặc miu, mun.

Mun, Miu, Meo, Mimi, Mon, Mướp, Vàng, Đốm, Đen, Béo, Nhon, Lợn, Trắng, Chuột, Chó…

HỒ SỸ ĐỨC / 0 bình luận / 02/04/2022
Viết bình luận
0393165897